Hợp tác phát triển kinh tế giữa các nước trên thế giới được thúc đẩy thông qua giao thương vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Cùng với đó là nhu cầu trao đổi hàng, các ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng tăng theo. Vậy khi đó bạn cần lưu ý điều gì để hàng hóa cũng như bản thân cảm thấy an toàn khi vận chuyển đi quốc tế. Hãy theo dõi hết bài viết này để biết được điều đó bạn nhé.

Chọn loại hình vận chuyển phù hợp với khối lượng hàng hóa

Vận chuyển hàng đi nước ngoài phù hợp với khối lượng hàng hóa

Tùy vài kích thước, khối lượng hàng hóa mà chúng ta có những loại hình vận chuyển khách nhau. Thường ta sẽ có 3 loại hình vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Đó là đường bộ, hàng không, và đường biển. Mỗi loại hình sẽ có khối lượng quy định riêng. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho xe cũng như hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chính vì thế, bạn cần lưu ý khối lượng cũng như kích thước hàng khóa khi có nhu cầu vận chuyển đi nước ngoài

Chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín, gần sân bay, cảng biển.

Hiện nay tại các địa bàn các tỉnh, thành phố có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Bạn nên chọn một cơ sở gần sân bay, cảng biển. Điều này nhằm linh hoạt thời gian cũng như xử lý nhanh kh gặp sụ cố thủ tục, kẹt xe. Mặt khác còn đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn hơn trong quá trình xuất hàng đi nước ngoài.
Công ty Liên Kết Mỹ đáp ứng điều này cho các bạn

Chọn đơn vị vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín, gần địa điểm bốc hàng

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài cước rẻ so với thị trường

Tùy vào khối lượng, loại hình dịch vụ vận chuyển mà có những giá cả khác nhau. Các bạn nên kham khảo giá thị trường của nhiều cơ sở trên địa bàn. Cũng như độ uy tín về chất lượng, các dịch vụ hỗ trợ. Để đảm bảo hàng hóa của mình được chuyển đúng địa điểm, thời giam, đảm bảo an toàn và tiết kiệm.

Lưu ý các loại chi phí vận chuyển

Lưu ý các loại chi phí vận chuyển
Lưu ý các loại chi phí vận chuyển

Khi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài bạn cần lưu ý một vài chi phí.

 • Phí vận chuyển: Tùy vào khối lương, kích cỡ hàng hóa mà có phí vận chuyển khác nhau.
 • Phí vượt cân: Điều này có lẽ bạn nào cũng biết. Loại phí này được phát sinh ra khi khối lượng hàng hóa vượt mức cho phép.
 • Phí bảo hiểm: Khách hàng có thể mua bảo hiểm cho hàng hóa của mình nếu lo ngại về mức độ rủi ro vận chuyển. Điều này nhằm đảm bảo cho những mặt hàng có giá trị cao được vận chuyển 1 cách tốt nhất có thể.
 • Phí hoàn trả: Một khi hoàn trả lại hàng hóa cho người gửi sẽ phát sinh ra một khoản chi phí. Vậy nên các bạn phải lưu ý kỹ khi vận chuyển hàng đi quốc tế để tránh trả hàng.
  Hãy liên hệ công ty tư vấn các bạn nhé.

1.268 thoughts on “Những điều cần lưu ý khi bạn vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài

 1. Howdy would you mind stating which blog platform you’re working with?
  I’m going to start my own blog soon but I’m having a tough time making a decision between BlogEngine/Wordpress/B2evolution and Drupal.
  The reason I ask is because your layout seems different
  then most blogs and I’m looking for something unique.
  P.S Apologies for getting off-topic but I had to ask!

 2. Pingback: https://zsp2.net/
 3. Pingback: super kaya88
 4. Pingback: lsm99