Chắc rằng có rất nhiều bạn vẫn đang tự hỏi làm cách nào để có thể gửi hàng đi Úc một cách an toàn, giá rẻ và an toàn nhất? Để có thể trả lời cho câu hỏi này,  Công ty Liên kết Mỹ đã đưa ra một bài viết để giúp các bạn có thể tự tìm được câu trả lời thỏa đáng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài, Công ty Liên kết Mỹ đã có thể đúc kết được những kinh nghiệm quý báu giúp người đọc có được những kiến thức hữu ích cũng như tìm được những thông tin bổ ích. Vậy còn chần chừ gì mà không lướt qua bài viết hôm nay đến từ đơn vị uy tín Công ty Liên kết Mỹ .

 

Công ty Liên Kết Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Úc chất lượng

 

Vậy cách nào gửi hàng đi Úc nhanh nhất và an toàn nhất?

 

Hiện nay, tình trạng giao thương và lưu thông giữa 2 nước Úc và Việt Nam rất dễ dàng lưu thông qua hai hình thức vận chuyển chính là đường biển và đường hàng không. Do vậy, hàng hóa hay bưu kiện giữa người gửi và người nhận giữa 2 bên khá là thuận lợi. Chính vì vậy nhu cầu gửi hàng đi Úc ngày một gia tăng không ngừng và chiếm số lượng lớn. Tuy nhiên giữa lưu thông đường biển và đường hàng không, đa số khách hàng đều lựa chọn đường hàng không làm dịch vụ cho riêng mình.

Gửi hàng hóa theo đường hàng không đối với các nước như Úc, Mỹ, Canada sẽ giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác. Hàng hóa, bưu kiện đến tay người nhận chỉ sau 1 – 3 ngày kể từ khi hàng hóa được đóng kiện và gửi đi. Bên cạnh đó, một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất chính là thủ tục gửi hàng, đối với gửi hàng bằng đường hàng không thì bạn sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề này vì thủ tục vô cùng đơn giản.

 

Công ty Liên Kết Mỹ – Quy trình chuyên nghiệp

 

Hiện nay có 2 hình thức gửi hàng hóa đường hàng không đi Úc được nhiều cá nhân và khách hàng lựa chọn nhiều nhất đó là gửi hàng thông qua đường bưu điện truyền thống, thứ hai là thông qua một công ty vận chuyển uy tín. 

Đối với ngành bưu điện truyền thống ngày nay ít được ưu tiên hơn bởi sự ra đời mạnh mẽ của công nghệ và ứng dụng công nghệ trong vận chuyển, vì thế nên nhiều khách hàng đã không còn ưu tiên các dịch vụ vận chuyển của bưu điện truyền thống. Tuy nhiên, bưu điện truyền thống vẫn phát triển mạnh mẽ trên nền tảng thực trạng nhu cầu. Và nếu như bạn không tin tưởng bất kỳ đơn vị vận chuyển nào khác thì bưu điện truyền thống sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Đối với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại các công ty vận chuyển uy tín lại trở thành xu hướng mới cho khách hàng bởi nó đem lại nhiều tiện ích, đặc biệt chi phí khá hợp lý và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Một ví dụ cụ thể khi khách hàng đánh giá sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tiện ích đến từ các công ty vận chuyển như: tốc độ gửi hàng nhanh, thủ tục gọn gàng và đơn giản, tiết kiệm được rất nhiều chi phí kèm theo khác. 

 

Công ty Liên Kết Mỹ – Đối tác đáng tin cậy

 

Công ty Liên kết Mỹ gửi hàng đi Úc chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu

 

Với những lợi ích to lớn từ sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của các đơn vị vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài, các bạn sẽ được trải nghiệm được những dịch vụ chất lượng, linh hoạt và đặc biệt dịch vụ này rất thích hợp cho những bạn bận rộn. Và trong số những đơn vị uy tín gửi hàng đi Úc từ TPHCM, Công ty Liên Kết Mỹ chính là địa chỉ vàng cho sự lựa chọn của các bạn.

Là một trong những đơn vị uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong vận chuyển gửi hàng đi Úc, Công ty Liên Kết Mỹ đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong những năm qua. Với một quy trình chuyên nghiệp cùng một đội ngũ tâm huyết và giỏi, Công ty Liên Kết Mỹ đã hướng khách hàng của mình đến một sự hoàn hảo trong dịch vụ. Để có thể trải nghiệm dịch vụ gửi hàng đi Úc chất lượng nhất, các bạn hãy đến với Công ty Liên Kết Mỹ.

 

Công ty Liên Kết Mỹ
Địa chỉ: Starvis Building – 20/1 Bùi Thị Xuân, P.2, Q. Tân Bình, HCMC, VN
Hotline: 0983898788 – 0989390769
Email: doc@lienketmy.com
Website: guihangmyuccanada.com

098.3898.788