“Bạn cần vận chuyển một lượng hàng hóa lớn sang Mỹ, Úc, Canada…? Bạn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ vận chuyển an toàn, tin cậy với mức giá rẻ phải chăng? Có rất nhiều đơn vị vận chuyển xuất hiện khi bạn search Google nhưng để tìm được một nơi đủ tin tưởng không phải là điều dễ dàng. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ nhiều kinh nghiệm, phục vụ đông đảo các khách hàng ở Việt Nam cũng như kiều bào sinh sống ở nước ngoài với dịch vụ vận chuyển hàng sang Mỹ, Úc, Canada ; gửi hàng; chuyển phát nhanh an toàn, nhanh chóng. Tùy thuộc vào từng vùng lãnh thổ và thời gian đường bay, đường biển mà tiến hành công tác, thủ tục vận chuyển hàng hóa chu đáo. Đến với chúng tôi để được trải nghiệm những công nghệ, kĩ thuật, chuyên môn tốt trong suốt quá trình chuyển – gửi hàng nhé!”

I. Những phương thức vận chuyển hàng đi nước ngoài

1. Vận chuyển và gửi hàng hóa bằng đường biển

Dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài bằng đường biển tại Liên kết Mỹ bao gồm: vận chuyển những kiện hàng ở quy mô nhỏ, lẻ cho đến những lô hàng container chứa nguyên vật liệu, hàng hóa nặng. Chẳng hạn: sắt thép, tôn lạnh, xi măng, vật liệu xây dựng… Các loại hàng thực phẩm như: gạo, cà phê,… bằng tàu biển đi Mỹ, Úc, Canada. Liên Kết Mỹ nhận vận chuyển hàng liên tục mỗi tuần giúp quý khách chuyển giao hàng một cách thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm.

 

Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada bằng đường biển

Bên cạnh đó, Liên Kết Mỹ nhận vận chuyển hàng xuất khẩu đồ nội thất: bàn ghế, giường tủ, nệm… các sản phẩm từ gỗ, đá hoa cương…, hàng điện tử, cơ khí, máy móc… tất cả đều có thể gửi sang nước ngoài bằng đường biển. Những sản phẩm nặng, số lượng lớn, quy mô đồ sộ sẽ được sắp xếp và làm thủ tục vận chuyển hàng thông qua phương thức này. Giá vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada với lô hàng lớn bằng đường biển thường rẻ hơn so với chuyển phát nhanh máy bay. Tuy nhiên thời gian hàng cập bến chắc hẳn sẽ lâu hơn, dao động trong vòng gần cả tháng.

2. Vận chuyển và gửi hàng bằng đường hàng không

Công đoạn đóng gói kiện hàng được bộ phận tại Liên Kết Mỹ hỗ trợ, lo liệu trọn gói. Nếu quý khách muốn tự mình chuẩn bị cần nên lưu ý chèn lót cẩn thận để tránh hàng hóa bị va đập, hư vỡ, biến dạng trên hành trình di chuyển. Tốt nhất nên yêu cầu nhân viên nhận hàng hóa hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong việc đóng gói đúng quy chuẩn để thuận tiện hơn cho việc chuyển phát nhanh. Liên Kết Mỹ cam kết không phát sinh thêm chi phí nào cho các khách hàng của mình.

 

vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tại Liên Kết Mỹ

Những mặt hàng cần gửi đi trong thời gian gấp như: các loại chứng từ, hồ sơ, hóa đơn, mỹ phẩm, thực phẩm hải sản khô, ngũ cốc, hàng nông sản, quần áo, giày dép, đầm váy… Được chúng tôi mang vận chuyển nhanh chóng, an toàn, thủ tục đơn giản nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và giao những gói hàng của mình cho đội ngũ nhân viên tại đây. Tùy theo nhu cầu cá nhân cũng như phụ thuộc vào yếu tố thời gian, trọng lượng, kích thước lô hàng và ngân sách tài chính mà bạn chọn vận chuyển bằng phương thức nào cho thật hợp lý.

II. Quy trình chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Liên Kết Mỹ

Quy trình làm việc tại Liên Kết Mỹ khá chuyên nghiệp, khoa học và cực kì đơn giản. Khi khách hàng đồng ý chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại đây chúng tôi sẽ tiến hành:

Xem xét đầy đủ danh mục các loại hàng hóa rồi sau đó sẽ ký hợp đồng vận chuyển với quý khách.

Điều động container, xe tải đến tận nơi để nhận hàng và chuyển về kho hoặc cảng xuất.

Tiếp theo thực hiện công đoạn đóng gói kiện hàng, bao bọc hàng hóa đúng chuẩn

Làm thủ tục khai báo thuế hải quan đầy đủ cho kiện hàng.

Chuyển giao toàn bộ hồ sơ hàng hóa của quý khách hàng cho đối tác bên người nhận ( ở Mỹ, Úc, Canada ) khi hàng cập bến.

III. “Thủ tục nhanh chóng, chuyển hàng an toàn” – Liên Kết Mỹ chuyên nghiệp trong từng dịch vụ vận chuyển

 

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ là “chiếc cầu nối” an toàn để quý khách hàng của mình có một chỗ dựa tin cậy giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài được dễ dàng, thuận lợi. Với cước phí vận chuyển rẻ, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp sẽ là đơn vị bạn có thể yên tâm tìm đến. Nhận vận chuyển hàng sang Mỹ đa dạng với các phương thức, phương tiện hỗ trợ cũng phong phú không kém.

Chúng tôi có tuyến đường vận tải toàn cầu, công tác với các đại lý, doanh nghiệp chuyên chở uy tín giúp kết nối linh hoạt hơn. Đội ngũ làm việc năng động, thu xếp tất cả các loại mặt hàng của quý khách một cách chuyên nghiệp và tư vấn, cập nhật thông tin liên tục kịp thời cho chuyến hàng của bạn an toàn đến đích. Ngoài ra mức giá rẻ cạnh tranh luôn là điều mà khách hàng quan tâm khi tìm đến Liên Kết Mỹ, chúng tôi cam kết bảo đảm sự an toàn và nguyên vẹn 100% hàng hóa của bạn. Đừng do dự, hãy liên lạc ngay với bộ phận vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada qua đường dây nóng: 028.3948.0909 để trải nghiệm sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển hàng tại đây!

 

CÔNG TY VẬN CHUYỂN LIÊN KẾT MỸ

Địa chỉ  : Starvis Building – 20/1 Bùi Thị Xuân, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline  : 028- 3948.0909

Email     : doc@lienketmy.com/lienketmy123@gmail.com

Website: www.guihangmyuccanada.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098.3898.788