“Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng quốc tế mỗi ngày một phổ biến và không thua kém gì lượng hàng hóa lưu chuyển nội địa. Đặc biệt chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ lại được chú trọng và phát triển ngày một cải tiến hơn giúp đáp ứng nhu cầu gửi và chuyển hàng từ Việt Nam sang nước ngoài được thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng. Đến với Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ để trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm hơn mức chi phí và an tâm tuyệt đối cho chuyến hàng cập bến đúng điểm dừng.”

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ tại Liên Kết Mỹ có gì thu hút?

Sở dĩ dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại đơn vị chúng tôi lại được khách hàng đánh giá cao trên thị trường cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế đáng tin cậy vì sở hữu những điểm khác biệt nổi bật hơn so với một số đơn vị cùng ngành khác. Cụ thể phải kể đến những sự thu hút hiệu quả như:

Chọn Liên kết Mỹ để chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đầy tận tâm, chu đáo cho bạn

Phương tiện vận chuyển siêu nhanh

Để có thể đáp ứng được một lượng lớn khách hàng tin cậy và hợp tác, Liên Kết Mỹ cung cấp những phương tiện vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng, đảm bảo cho hàng hóa và bưu phẩm, bưu kiện đến nơi trong thời gian sớm nhất. Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không giúp việc thông quan và hoàn tất thủ tục siêu nhanh, mang đến sự hài lòng và nâng cao độ tin cậy cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển ngắn

Chúng tôi cam kết chuyển phát nhanh cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với gói chuyển phát nhanh hỏa tốc sẽ tầm 1 – 2 ngày, gói chuyển phát thông thường: 3 – 5 ngày. Dù mức độ chênh lệch trong phạm vi một tuần trở lại nhưng tạo được sự hài lòng và nâng cao lòng tin ở người sử dụng dịch vụ.

Giá rẻ bất ngờ

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ chuyển phát tại Liên Kết Mỹ

Chuyển phát nhanh đi Mỹ khiến nhiều người e ngại về mức cước phí, tuy nhiên Liên Kết Mỹ mang đến bạn dịch vụ siêu rẻ, tự hào cung cấp cho người dùng mức giá ưu đãi, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

An toàn tuyệt đối

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về bưu kiện, bưu phẩm của mình không bị thất lạc hay hư hỏng. Đồng thời với sự phát triển công nghệ thông tin như ngày nay, bạn dễ dàng kiểm tra và theo dõi đường đi của đơn hàng một cách đơn giản, tiện ích vô cùng dù ở bất kì đâu.

Hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp

Không phải đơn vị chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ nào cũng hỗ trợ cho khách hàng một cách tận tâm. Phải có hệ thống rộng lớn, điều kiện và tiềm lực cao mới có thể hỗ trợ một cách chu đáo được. Vận chuyển Liên Kết Mỹ nhiều năm qua vẫn luôn là địa chỉ lý tưởng, đáng tin cậy cho một lượng lớn khách hàng khi cần vận chuyển bưu phẩm quốc tế uy tín, nhanh chóng.

Liên Kết Mỹ – Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ “tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp” tại tphcm

 

Liên Kết Mỹ – Công ty vận chuyển quốc tế uy tín, chất lượng tại tphcm

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ cung cấp cho khách hàng những gói chuyển phát phù hợp và tiện lợi cho từng nhu cầu người sử dụng:

Chuyển phát nhanh đi Mỹ thông thường: dành cho những gói hàng hóa/ bưu kiện thông thường, không gấp về mặt thời gian. Giúp tiết kiệm chi phí, mang đến sự tiện lợi, an toàn.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ hẹn giờ: Dịch vụ cho phép khách hàng có thể hẹn giờ nhận với người được gửi, giúp linh động thời gian để sắp xếp công việc được tốt nhất.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ hỏa tốc: hàng hóa được gửi đến tay người nhận trong thời gian ngắn nhất. Gói dịch vụ này ưu tiên cho những bưu phẩm mang tính cấp thiết: giấy tờ quan trọng về mặt tài chính, y tế… Khách hàng có thể gửi hỏa tốc bất kì lúc nào, tuy nhiên cước phí cao hơn so với vận chuyển thông thường.

Trên đây là các gói chuyển phát nhanh tại Liên Kết Mỹ, tùy thuộc vào nhu cầu và mặt tài chính mà khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Dù bạn chọn phương thức vận chuyển nào chúng tôi cũng cam đoan phục vụ tận tình, chu đáo các thủ tục. Đến với Liên Kết Mỹ để nhanh gọn về quy trình, thao tác, đồng thời hàng hóa của bạn cũng được đảm bảo nhanh chóng, an toàn hơn. Liên hệ: 028 – 3948.0909 để kịp thời tư vấn và hỗ trợ mọi mặt cho quá trình chuyển phát nhanh cũng như vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

CÔNG TY VẬN CHUYỂN LIÊN KẾT MỸ

Địa chỉ  : Starvis Building – 20/1 Bùi Thị Xuân, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline  : 028- 3948.0909

Email     : doc@lienketmy.com/lienketmy123@gmail.com

Website: www.guihangmyuccanada.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098.3898.788