Bối cảnh hiện tại, với góc nhìn chủ quan từ các chuyên gia tài chính khẳng định, nền kinh tế trong những quý cuối năm 2020 sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và giảm sút trầm trọng so với cùng kỳ năm trước. Nhiều công ty đa ngành nghề buộc phải tạm thời đóng cửa kinh doanh vì ảnh hưởng dịch bệnh, bên cạnh đó có thể nhìn thấy sự nỗ lực không ngừng tìm lấy cơ hội sinh tồn của một số doanh nghiệp tiềm năng trong ngành dịch vụ vận chuyển. Để ứng phó kịp thời và biến khó khăn thành lợi thế, Công ty Vận Chuyển Liên kết Mỹ đã chứng tỏ được khả năng và nguồn lực mạnh mẽ của mình trong các dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ.

 

Chuyển phát nhanh mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng

 

Giao thương vận chuyển – Phép tính khó trong mùa đại dịch Covid

Tuy dịch bệnh Covid – 19 tại đất nước Việt Nam chúng ta, tạm thời đã khống chế và ngưng bùng phát, nhưng không có nghĩa nền kinh tế trong giai đoạn sắp tới sẽ khôi phục nhanh chóng. Bởi hầu hết, các nước có mối giao thương quan trọng với nước ta đều vẫn trong tình trạng xử lý và hạn chế dịch bệnh. Nhất là Mỹ, một đại cường quốc có nền kinh tế phát triển bậc nhất và là cộng sự tốt mang đến nguồn lợi nhuận kinh tế chủ yếu cho nước nhà.

Thông tin liên tục được cập nhật từ các bài báo phóng sự, tin tức trong tuần vừa qua cho thấy rằng, đất nước Mỹ vẫn phải đang đối mặt đại dịch Covid. Con số tử vong và người mắc bệnh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Chính vì thế, việc giao thương hay vận chuyển sang lãnh thổ Mỹ tiếp tục trở thành bài toán khó và chưa có phương pháp giải quyết hữu hiệu.

Theo nguồn tin chính thống từ Bộ GTVT, ngành vận tải, kho bãi chịu tác động mạnh từ thời điểm dịch bùng phát cho đến đầu tháng 6/2020. Thiệt hại to lớn từ việc tạm thời dừng và hạn chế các chuyến bay của các hãng hàng không Việt Nam làm giảm khoảng 60% doanh thu so với cùng kỳ. Con số này đã nói lên thị trường khủng hoảng ở mức báo động cao dẫn đến nhiều doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển lao đao trước tình hình chung hiện nay.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh 24h đã có mặt tại Liên Kết Mỹ

Một số doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển gặp nhiều khó khăn hơn khi nhiều hãng hàng không tạm ngừng cung cấp chuyến bay, hay phải bị trì hoãn liên tục các chuyến bay quốc tế vì các chính sách hạn chế lưu thông của khẩu. Các mặt hàng hóa, bưu phẩm, kiện hàng chuyển phát nhanh phải lưu kho bãi chờ thông qua trong một khoảng thời gian khá dài.

Làm thế nào để giải quyết các khó khăn trước mắt? Vấn đề nan giải của hàng triệu doanh nghiệp đang đứng trước ngưỡng cửa suy sụp kinh tế. Việc vận chuyển hàng hóa sang các nước Châu Âu, đặc biệt là vận chuyển hàng đi Mỹ gặp nhiều cản trở lớn trong kinh doanh, buôn bán. Để khắc phục và giải quyết các trở ngại hiện tại, một số công ty dịch vụ vận chuyển đã đề ra phương án tối ưu và chính sách hợp lý nhằm đảm bảo nguồn cung ứng dịch vụ và thoát khỏi khủng hoảng.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh Liên Kết Mỹ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng

 

Chung tay ứng phó dịch bệnh – đảm bảo an toàn chuyển phát nhanh chóng

Công ty Vận Chuyển Liên Kết Mỹ, một trong những đại diện đi đầu trong triển khai các chính sách hợp tác cùng các đơn vị hàng đầu tên tuổi trong vận chuyển, các hãng hàng không nhằm đưa ra các biện pháp tốt nhất giúp lưu thông hàng hóa vận chuyển đúng tiến độ cho khách hàng.

Tập trung xây dựng nguồn lực, tăng cường nhân sự lao động khâu thu gom, đảm bảo hàng hóa, bưu phẩm chuyển phát nhanh được xử lý yêu cầu nhanh chóng và đúng lịch trình. Giảm thiểu tối đa lưu lượng hàng hóa lưu kho bãi, giải phóng số lượng bưu phẩm, kiện hàng tồn đọng chờ chuyển phát.

 

Chuyển phát nhanh Liên Kết Mỹ luôn đảm bảo đúng hẹn, đúng giờ

Tận dụng tối đa các khoang hành khách không sử dụng trong thời điểm giãn cách xã hội và hạn chế các chuyến bay quốc tế làm khoang chứa kiện hàng chuyển phát nhanh. Đây là giải pháp tối ưu khi các chuyến bay đang cắt giảm. Nhờ vậy, các chuyến hàng chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Mỹ cũng phần nào lưu thông gọn gàng hơn, không phải chịu sức ép từ thông quan cửa khẩu.

Thực hiện các chính sách quan tâm khách hàng, mang lại sự an toàn cho khách hàng như các chương trình triển khai chính sách vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, quà tặng mùa dịch, ủng hộ đồng bào chung tay chống dịch,…..

Triển khai các dịch vụ hỗ trợ kèm theo như tổng đài tư vấn trực tuyến, miễn phí cuộc gọi tư vấn, gói chuyển phát nhanh an toàn, kịp thời đến tay người nhận, hỗ trợ phí đóng gói bưu phẩm – kiện hàng nước ngoài. Ngoài ra, còn có các chính sách hỗ trợ ưu tiên cho trẻ em, người lớn tuổi trong việc giao hàng vận chuyển.

 

Quy trình giao nhận chuyên nghiệp tại Liên Kết Mỹ

Sự thành công với hàng loạt giải pháp đột phá ứng biến trong mùa đại dịch Covid – 19 toàn cầu, Công ty Vận Chuyển Liên kết Mỹ từng bước lấy trọn niềm tin của hàng triệu khách hàng gần xa. Các dịch vụ hoàn hảo, chính sách ưu đãi hợp lý trở thành công cụ hiệu quả giúp khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ yên tâm hơn. “Đừng để mọi thứ dừng lại – Hãy xoay chuyển chúng như cách chúng ta cùng làm” Công ty Vận Chuyển Liên Kết Mỹ.

 

CÔNG TY VẬN CHUYỂN LIÊN KẾT MỸ

Địa chỉ  : Starvis Building – 20/1 Bùi Thị Xuân, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline  : 028 – 3948.0909

Email     : doc@lienketmy.com/lienketmy123@gmail.com

Website: www.guihangmyuccanada.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098.3898.788