Công ty Liên kết Mỹ được thành lập trên 18 năm chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ-Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển và hàng không. Tùy thuộc vào kích thước khối lượng của hàng hóa. Công ty mang lại những dịch vụ vận chuyển cũng như chính sách hỗ trợ tốt nhất để khách hàng yên tâm về hàng hóa của mình. Cùng với việc thúc đẩy quá trình hội nhập kinh tế thế giới, phục vụ nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa của mọi người tiện lợi hơn.

 NHANH CHÓNG – TIN CẬY – TRÁCH NHIỆM

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Công ty Liên kết Mỹ

Công ty Liên kết Mỹ được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu gửi hàng đi Mỹ – Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ cho mọi người. Đặc biệt là chuyên phục vụ 50 tiểu bang thị trường Mỹ. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng không và đường biển với đủ loại mặt hàng. Đảm bảo 3 tiêu chuẩn Uy tín – An toàn – Đúng hẹn.

Hiện nay, công ty là một trong các đơn vị có kinh nghiệm cao trong việc làm thủ tục cũng như vận chuyển xuất nhập khẩu tốt nhất. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp cùng trình độ chuyên môn. Các loại hàng hóa được đẩy nhanh tiến độ hơn nhằm đáp ứng thời gian tốt nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn sứ mệnh Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ - Vận chuyển hàng đi Mỹ

Dịch vụ của công ty tạo lợi thế góp phần nâng cao thành đạt đến cho các công ty, doanh nghiệp XNK. Tăng doanh thu và lợi nhuận. Không những thế, công ty Liên Kết Mỹ luôn giải đáp những khó khăn của khách hàng về vận chuyển. Hổ trợ sự phát triển thị trường thương mại hàng hóa Việt Nam thuận tiện và hài lòng.

Tầm nhìn của công ty là trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng chuyên nghiệp. Với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt mang lại lợi ích cho khách hàng lẫn công ty Liên Kết Mỹ.

Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ vận chuyển là trách nhiệm của công ty. Trong bất kể khâu nào, mọi thủ tục của lô hàng được xử lý một cách hiệu quả. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến nơi đúng thời gian, an toàn suốt quá trình.
Phương châm: Tôn trọng – Tin Cậy – Trách Nhiệm

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ - Vận chuyển hàng đi Mỹ

Các mặt hàng gửi hàng Mỹ -Vận chuyển hàng đi Mỹ:

Hàng thông thường: Mặt hàng này gồm các thiết bị, vật dụng, quần áo, giày dép. Nội thất gia đình, cùng các vật trang trí, dụng cụ, tranh hình, đồ tiệm nail, nhà hàng.

Thực phẩm: Công ty nhận một số mặt hàng như kẹo, bánh, đồ ăn khô, không chứa thành phần thịt, trứng và sữa. Có hạn sử dụng rõ ràng. Hàng khô cá, khô mực, tôm khô, trà và cà phê.

Mỹ phẩm: Các loại mỹ phẩm, kem, dầu gội, phấn trang điểm có nhãn hiệu. Không chứa chất cấm. Ghi rõ thông tin về thành phần chất bên trong cũng như xuất xứ. Không chứa hóa chất cấm sẽ bị hủy hoặc phạt không được đền bù.

Thuốc, dược phẩm: Thuốc Tây, Đông Y. Các loại trà thảo mộc, lá cây cỏ thuốc Nam. Các loại thực phẩm chức năng.
Lưu ý có xuất xứ nhãn mác. Không chứa hóa chất cấm.