Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ phục vụ nhu cầu thương mại và đời sống. Mỹ nổi tiếng từ lâu là một trong những cường quốc phát triển kinh tế hàng đầu thế giới. Đất nước này có nền văn hóa cao, đời sống phát triển mạnh mẽ. Chính điều này đã thu hút được đông đảo người dân trên thế giới và Việt Nam chọn Mỹ sinh sống, học tập và làm việc. Với lượng người Việt định cư qua Mỹ ngày càng nhiều. Nhu cầu chuyển gửi hàng từ Việt Nam tăng lên nhanh chóng. Thấu hiểu điều đó, Liên Kết Mỹ đầu tư mạnh dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

Liên Kết Mỹ – Báo giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

Nắm bắt nhu cầu của thị trường. Sự mong muốn giải quyết những khó khăn gặp phải về khoảng cách địa lý. Tài chính kinh tế hay thời gian cho những khách hàng có nhu cầu chuyển gửi hàng quốc tế. Liên Kết Mỹ đã mạnh dạn mở rộng dịch vụ của đơn vị mình đáp ứng thị trường vận chuyển gửi hàng hóa đi Mỹ. Vì vậy, công ty  được xem là một trong những đơn vị đầu tiên về phương tiện và công nghệ phát triển dịch vụ chuyển phát thị trường Mỹ

Liên kết Mỹ nhận chuyển gửi tất cả những hàng hóa được lưu thông theo quy định cho phép 2 nước Việt Nam và Mỹ. Công ty không nhận chuyển những hàng hóa nằm trong danh mục hàng cấm. Hàng không được phép lưu thông. Vì vậy, khách hàng có thể liên hệ với công ty yêu cầu chuyển gửi các mặt hàng như sau: Đồ gia dụng, nội thất, thực phẩm khô, đóng gói, cà phê, trà, hàng mỹ phẩm, và các loại Thuốc Tây, Nam, Bắc.

 

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, tin cậy

Thực hiện công việc vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ là đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình. Họ không chỉ có kiến thức kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó còn chuyên nghiệp trong cách thực hiện. Khách hàng khi chọn dịch vụ của công ty sẽ được tư vấn về các phương thức vận chuyển. Đủ thông tin để quyết định đúng đắn hơn cho chính mình.

Khi nhận hàng hóa từ tay khách hàng, nhân viên đơn vị sẽ trực tiếp kiểm tra. Nếu nhận thấy hàng hóa không có sự đảm bảo đơn vị sẽ cung cấp thùng hàng hướng dẫn khách trong việc bọc gói sản phẩm để đảm bảo an toàn hàng hóa. Nếu khách hàng không tự mình thực hiện được điều đó nhân viên sẽ hỗ trợ bọc gói. Vì vậy quý khách có thể yên tâm rằng khi chọn công ty. Hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng nhất.

Mức giá đơn vị chúng tôi đưa ra là mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Do đó khách hàng khó lòng tìm kiếm đươc đơn vị nào đưa ra mức giá rẻ hơn chúng tôi. Bởi Liên kết Mỹ cam kết mang tới khách hàng hình thức chuyển gửi tiết kiệm nhất, với thời gian nhanh nhất. Theo đó chỉ trong một thời gian rất ngắn đơn vị chúng tôi sẽ giao hàng tận tay bạn.

Những lợi ích dịch vụ Vận chuyển hàng đi Mỹ của công ty.

  • Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển.
  • Với những trường hợp hàng hóa gặp phải sự cố công ty có trách nhiệm giải quyết những vướng mắc từ quý khách. Tuy nhiên cần chú ý rằng chế độ bồi thường khi xảy ra thiệt hại về hàng hóa do lỗi thuộc về công ty. Những hư hỏng do khách hàng gây ra công ty không chịu trách nhiệm xử lý.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, khách hàng sẽ nhận được hàng hóa nhanh nhất có thể. Bởi công ty là đối tác lâu năm với các hãng bay để có chuyến bay tới Mỹ sớm nhất.

Thông tin liên hệ trực tiếp

VĂN PHÒNG

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS – ALL) 

Stavis Building
20/1 – Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist.,HCMC, Viet Nam
Tel: (028) – 3948.0909
Fax: (028) – 3948.0869
Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021
Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com;
www.allcvn.com; www.allvnexpress.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098.3898.788