Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ hàng đầu của công ty Liên Kết Mỹ. Dịch vụ này tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa 2 nước Việt – Mỹ. Vì bộ luật của Mỹ khá khó khăn trong việc nhập hàng vào Mỹ nên dịch vụ này sẽ hỗ trợ. Giúp mọi người khá nhiều trong giao thương. Vậy hãy theo dõi hết bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuyên gửi hàng đi Mỹ cho gia đình, công ty, du học sinh đi Mỹ nhanh nhất.
Có nhiều dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Các loại thực phẩm đồ ăn gia đình. Gửi đồ ăn đi Mỹ như các loại đồ khô, trà, cà phê. Gửi tôm khô, cá khô đi Mỹ, các loại trái cây sấy khô, gia vị.
Các loại hàng nặng, lớn, to nên chọn gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Khi gửi hàng nhiều dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ giúp quý khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí. Các hình thức gửi hàng đi Mỹ DHL, hay UPS, Fedex đều có điểm chung là giaoi nhanh, an toàn, giao tận nhà.
Quý khách hàng tham khảo thêm bảng giá gửi hàng đi Mỹ DHL và so sánh phí gửi hàng đi Mỹ bưu điện để quyết định. Công ty nhận gửi hàng đi Mỹ phục vụ cho nhiều loại hàng hóa công ty, gia đình an toàn chu đáo.

Thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Nước Mỹ có những chính sách nghiêm ngặt khi bạn muốn gửi hàng hóa sang đất nước này. Khi đến với dịch vụ gửi hàng qua Mỹ của công ty, mọi vấn đề đều có thể được giải quyết. Tùy vào kích thước và khối lượng của hàng hóa bạn có thể chọn 1 trong 2 đường vận chuyển.

Một là đường hàng không: loại hình vận chuyển này dành cho những kiện hàng nhỏ, gọn. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian để vận chuyển hàng hóa của mình.

Gửi hàng đi Mỹ

Hai là đường biển: dành cho những kiện hàng có kích thước và khối lượng lớn hoặc không thể tháo rời. Loại hình vận chuyển này mất khá nhiều thời gian. Nhưng nó lại đáp ứng được những yêu cầu hàng hóa lớn.

Bạn nên cân nhắc khi chọn lựa 1 trong 2 loại hình di chuyển này. Điều này nhằm tiết kiệm chi phí lẫn thời gian vận chuyển.

Lưu ý khi các bạn kí gửi hàng cho công ty cần cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa, cũng như thông tin của người nhận. Để tránh tình trạng thất lạc hoặc không đủ giấy tờ pháp lý sẽ bị giam hoặc tịch thu kiện hàng.

Những lợi ích Công ty Liên Kết Mỹ mang lại khi dùng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Khi đến với dịch vụ của công ty bạn sẽ nhận được những ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất. Công ty Liên Kết Mỹ có những loại dịch vụ và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Điều này giúp cho hàng hóa của bạn được suôn sẻ trong suốt quá trình vận chuyển. Cũng như đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng an toàn, chống hư hỏng cho đến nơi.

Những lợi ích Công ty Liên kết Mỹ mang lại khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Thông tin liên hệ trực tiếp

VĂN PHÒNG

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS – ALL) 

Stavis Building
20/1 – Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist.,HCMC, Viet Nam
Tel: (028) – 3948.0909
Fax: (028) – 3948.0869
Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021
Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com;
www.allcvn.com; www.allvnexpress.com

 

335 thoughts on “Gửi hàng đi Mỹ

  1. I may need your help. I’ve been doing research on gate io recently, and I’ve tried a lot of different things. Later, I read your article, and I think your way of writing has given me some innovative ideas, thank you very much.

  2. Pingback: bonanza178
  3. Pingback: MHANDEE
  4. Pingback: togel online
  5. Pingback: Fun Cup 2024
  6. Cricket 19 Game Download For PC To play fantasy cricket, the first step is to create your fantasy cricket team. Dream11’s rules to build a fantasy cricket team is similar to the IPL auction. On Dream11, a user is given 100 credit points to build a team. Each player you select comes with a set credit score which can vary based on their performance and stature. Your goal is to create a well-balanced team within the 100 credit points. Press the download button provided below to initiate the Cricket 22 Free Download via a direct link. This download includes the complete version of the game. Remember to launch the game as an administrator. Aside from that, you can join more league matches in Real Cricket™ 22 like RCPL 2022, World Test Championship, Master Cup, etc. You can play matches against the AI or against other players online.
    https://www.inbook.in/groups/topic/view/group_id/3566/topic_id/185/post_id/487
    Privacy & Policy While Joe Root amassed 84, Ravichandran Ashwin ran amok on his 100th Test with five for 77 as England were all out for 195 in 48.1 overs in Dharamsala for a seventh loss in their last dozen Tests. England have led the way with split coaching and there are suggestions India could do the same. The Men in Blue have often had VVS Laxman chipping in for Rahul Dravid in 2022. A whole-together T20 side could be better suited to a more modern approach. Dravid or his successor could manage red ball and ODI cricket, while a new coach like Ashish Nehra takes over in T20s. Also Read: India Cricket Schedule 2023: Big Season for Indian Cricket Team in 2023, Other than ODI World CUP 2023, Check Full India Schedule for 2023 Season & Follow Indian Cricket LIVE Updates

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098.3898.788