Trong bối cảnh mùa đại dịch Covid như hiện tại, khi con số lây lan vẫn tiếp tục tăng nhanh chóng mặt đồng nghĩa với việc kinh doanh các mặt hàng hay dịch vụ cũng đang gặp không ít những khó khăn trong giao thương và vận chuyển. Đặc biết đối với ngành dịch vụ vận chuyển phải đối mặt với những bất cập trong lưu thông hàng hóa và từ đó dẫn đến những bất lợi đối với những khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa. Để có thể biết thêm những vấn đề bất cập trong vấn đề gửi hàng đi Úc mùa Covid các bạn hãy cùng Công ty Liên kết Mỹ tìm hiểu về rõ hơn nhé!

 

Công ty Liên Kết Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín và giá rẻ

 

Gửi hàng đi Úc luôn gặp phải những khó khăn khiến người gửi hàng phải đau đầu

 

Có phải bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Úc, bạn và người nhà bạn đang mong chờ từng kiện hàng hay những món quà sức khỏe từ người thân nhưng vẫn không thể nào thực hiện được bởi những chướng ngại vật mang tên khoảng cách đang khiến chúng ta gặp bất cập. Đặc biệt, vấn đề này còn khó khăn hơn khi những chủng loại virus tiềm ẩn bắt đầu tấn công nhân loại với một sức tàn phá khủng khiếp ảnh hưởng đến sức khỏe và các khía cạnh thương mại khác. Và vận chuyển cũng chính là nạn nhân không thể tránh khỏi của vấn nạn này. Để có thể biết chính xác những khó khăn trong gửi hàng đi Úc, chúng ta hãy cùng Công ty Liên kết Mỹ khai thác.

Siết chặt giao thương biên giới bằng đường thủy và đường hàng không: Với tình hình đại dịch lây lan mạnh như thế này thì chắc chắn rằng mỗi nước sẽ có một chính sách thích hợp để hạn chế diễn biến của căn bệnh đặc biệt là các nước như Úc, Mỹ, và các nước Châu Âu. Khi con số ca nhiễm bệnh chưa suy giảm thì chắc chắn rằng những chuyến bay nhập cảnh, chuyến bay hàng hóa hay đường thủy cũng sẽ bị hạn chế rất nhiều, đồng nghĩa với việc vận chuyển hay gửi hàng đi Úc sẽ cũng gặp nhiều trở ngại, và số lượng chuyến bay gửi hàng của giảm dần.

Chi phí tăng cao: Qua việc gia giảm những chuyến bay vận chuyển thì việc tăng chi phí cũng sẽ trở thành điều hiển nhiên, những phụ phí kèm theo cũng như sức ép từ thị trường sẽ khiến cho chi phí cho mỗi chuyến hàng gửi hàng đi Úc của khách hàng bị lên giá một cách chóng mặt. Việc tìm kiếm một chuyến bay gửi hàng đã khó, khi tìm được và gặp một mức giá cao cũng khiến nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang và chần chừ trong việc có nên thực hiện gửi hàng hay không.

Thông quan chậm trễ: Bạn có biết rằng việc tồn đọng hàng hóa tại các bãi lưu kho ở sân bay hay cảng từ những ngày đầu dịch đến bay giờ vẫn chưa giải quyết triệt để. Vì vậy vấn đề hàng hóa của bạn bị lưu kho bãi là một chuyện hiển nhiên phải chấp nhận và dẫn đến kiện hàng hay bưu phẩm của bạn sẽ không đến đúng hẹn như dự định. Có những trường hợp phải chờ đến tận nửa tháng mới nhận được hàng hóa chuyển gửi.

 

Công ty Liên Kết Mỹ sở hữu quy trình chuyên nghiệp

 

Công ty Liên kết Mỹ – Giải pháp gửi hàng đi Úc uy tín và giá rẻ hàng đầu

 

Có nhiều bạn đến tận bây giờ vẫn còn loay hoay trong việc lựa chọn địa chỉ gửi hàng đi Úc từ TPHCM, quá nhiều vấn đề bất cập khiến khách hàng cảm thấy lo lắng và không yên tâm. Nhưng nếu như bạn đến với dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín và giá rẻ đến từ Công ty Liên kết Mỹ thì mọi chuyện đã hoàn toàn khác biệt. Với những chính sách hợp lý cũng như nắm rõ nhu cầu và thực trạng hiện tại, đội ngũ Công ty Liên kết Mỹ đã hoàn chỉnh một quy trình mới nhằm phù hợp với tình trạng mùa Covid và mang lại một quyền lợi tốt nhất đối với khách hàng.

 

Công ty Liên Kết Mỹ – Đối tác đáng tin cậy của khách hàng

 

Bạn không cần phải mệt mỏi trong việc tìm kiếm các chuyến gửi hàng đi Úc hay lo lắng và giá cả gửi hàng tăng cao, thay vào đó bạn hãy yên tâm và thoải mái khi đã đặt niềm tin vào dịch vụ của Công ty Liên kết Mỹ. Những kiện hàng của bạn sẽ đến tay người thân, bạn bè một cách trọn vẹn và nhanh nhất có thể với một mức giá vô cùng hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường. Với tiêu chí uy tín luôn đặt lên hàng đầu, Công ty Liên kết Mỹ cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các Quý khách hàng của mình.

 

Công ty Liên Kết Mỹ
Địa chỉ: Starvis Building – 20/1 Bùi Thị Xuân, P.2, Q. Tân Bình, HCMC, VN
Hotline: 0983898788 – 0989390769
Email: doc@lienketmy.com
Website: guihangmyuccanada.com

098.3898.788