Liên Kết Mỹ là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Công ty đảm nhận vận chuyển rất nhiều loại mặt hàng qua 2 con đường chính là hàng không và đường biển. Điều này nhằm mục đích tạo mối quan hệ kinh tế giữa các nước. Cũng như giúp việc trong đổi hàng hóa của mỗi người trở nên dễ dàng hơn.

Những yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ của gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.

Gửi hàng đi Mỹ Úc Canada

Gửi hàng giá rẻ, nhanh chóng đi Mỹ

Thời gian là yếu tố then chốt của mỗi vấn đề, trong việc vận chuyển cũng vậy. Tùy vào những yêu cầu của khách hàng mà công ty sẽ đưa ra những gói dịch vụ. Chọn thời gian vận chuyển, chi phí khác nhau. Công ty đảm bảo nhận và giao hàng đúng theo thời gian khách hàng yêu cầu. Đối với những món hàng đóng gói gọn, nhẹ, kích thước không quá lớn. Quý khách có thể di chuyển bằng đường hàng không để tiết kiệm chi phí và thời gian. Còn ngược lại những món hàng khá lớn, nặng, không thể tháo rời. Bạn nên chọn di chuyển bằng đường biển để đáp ứng được nhu cầu. Tuy thời gian có thể lâu hơn nhưng đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được an toàn. Giao đúng theo lộ trình.

Sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa gửi đi Mỹ giá rẻ

Điều các bạn quan tâm nhất khi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài không phải là về giá cả. Mà còn về độ bảo đảm an toàn cho kiện hàng của bạn. Việc này thì các bạn có thể yên tâm ở Liên kết Mỹ. Công ty có những thiết bị, kĩ thuật cũng như nhân viên tốt nhất để giúp bạn. Bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển đi xa. Cùng với đó là các dịch vụ hỗ trợ, đền bù nếu như xảy ra trường hợp ngoài ý muốn. Các tình huống như tạm giữ, tịch thu kiện hàng nếu không đủ giấy tờ hợp lệ, hoặc hư hỏng. Sự không may xảy ra trong quá trình vận chuyển đều được xử lý hợp lý.

Gửi hàng đi Mỹ Úc Canada

 

Tại sao bạn nên chọn những dịch vụ gửi hàng của Liên Kết Mỹ

Công ty đi đầu trong ngành dịch vụ vận chuyển trên thị trường quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, kỹ thuật cũng như thiết bị tốt. Liên Kết Mỹ có những chính sách hỗ trợ tốt nhất đối với khách hàng như tư vấn 24/7. Hỗ trợ đóng gói, dịch vụ tại nhà cũng như các chính sách đền bù theo hợp đồng.

Thông tin liên hệ trực tiếp

VĂN PHÒNG

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS -ALL) 

Stavis Building
20/1 – Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist.,HCMC, Viet Nam
Tel: (028) – 3948.0909
Fax: (028) – 3948.0869
Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021
Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com;
www.allcvn.com; www.allvnexpress.com

One thought on “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

  1. Oh my goodness! Amazing article dude! Thank you so much, However I
    am having problems with your RSS. I don’t understand the reason why I cannot subscribe to it.

    Is there anybody else getting the same RSS issues?
    Anybody who knows the answer can you kindly respond? Thanks!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098.3898.788