Nếu như bạn đang muốn nhập một lượng hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ để tiện cho việc kinh doanh qua các trang thương mại điện tử hàng đầu như Amazon, Ebay, Frys, Overstock…. Vai trò của thương mại điện tử ngày nay đang có một vai trò không thể thiếu trong nền kinh tế hiện nay, tuy nhiên thì việc vận chuyển hàng hóa để phục vụ cho thương mại điện tử liệu có vai trò ra sao và chúng phụ thuộc vào những yếu tố gì ? Bài viết dưới đây của Liên Kết Mỹ sẽ giới thiệu cho bạn một cách rõ nét nhất về vấn đề này, cùng đón xem với chúng tôi nhé.

 

Vai trò của vận chuyển hàng hóa quốc tế với thương mại điện tử hiện nay

 

vận chuyển hàng hóa quốc tế

Vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh chóng giúp thúc đẩy thương mại điện tử

Thời đại 4.0 với công nghệ phát triển vượt bậc thì việc mọi thứ đang dần được tự động hóa và việc sử dụng internet để phát triển mua bán online cũng đang phổ biến hơn bao giờ hết. Chính vì lý do này mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế chính là một trong những phương án tốt nhất hiện nay với những vai trò cốt lõi như:

Bảo đảm hàng hóa được vận chuyển đến cho người nhận trong thời gian nhanh nhất.

Bảo đảm sự an toàn của hàng hóa, tránh gây hư hỏng hàng hóa làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của người nhận.

Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tạo được thiện cảm với người dùng.

 

Vận chuyển hàng quốc tế – Chìa khóa dẫn đến sự thành công của thương mại điện tử

Để công việc kinh doanh qua các trang thương mại điện tử được suôn sẻ và nhanh chóng tại nước ngoài thì việc vận chuyển hàng hóa quốc tế thật tốt chính là một trong những điều rất quan trọng. Quá trình chuyển hàng quốc tế phải chịu sự kiểm soát của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ mà nguồn hàng đi qua nhằm đảm bảo an ninh an toàn theo quy định của pháp luật mà nước đó ban hành. Và quá trình gửi hàng quốc tế sẽ được tuân theo 5 bước như sau:

 

vận chuyển hàng hóa quốc tế

Vận chuyển hàng hóa quốc tế thật tốt chính là một trong những điều rất quan trọng

Tiếp nhận hàng hóa từ người gửi: Ở bước này thì người gửi sẽ phải cùng với đơn vị phụ trách vận chuyển chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, tiếp theo đơn vị sẽ tiếp nhận hàng của người gửi tại địa chỉ theo yêu cầu.

Vận chuyển hàng đến kho chứa: Sau khi tiếp nhận thì hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển tới kho chứa và đóng gói cẩn thận để có thể dễ dàng di chuyển cũng như sắp xếp.

Vận chuyển hàng hóa: Sau khi mọi công việc giấy tờ đã được giải quyết thì hàng hóa của người gửi sẽ được vận chuyển bằng những hình thức phù hợp và đúng như trong hợp đồng nhất.

Giao hàng cho người nhận: Đây chính là một trong những bước quan trọng nhất của dịch vụ chuyển hàng nhanh giá rẻ đi quốc tế. Và khi công việc giao hàng hoàn thành thì bạn có thể đánh giá được dịch vụ đó có tốt hay không.

Lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ để đảm bảo công việc làm ăn của bạn

 

vận chuyển hàng hóa quốc tế

Công ty Liên Kết Mỹ tự hào có thể mang lại cho khách hàng của chúng tôi ngày càng nhiều dịch vụ chất lượng

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng nhanh giá rẻ đi Mỹ để có thể đảm bảo được công việc kinh doanh online và duy trì các trang thương mại điện tử nước ngoài của người dùng ngày càng tăng. Hiểu được điều đó, Công ty Liên Kết Mỹ được thành lập để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển được một cách nhanh chóng những hàng hóa cần thiết sang nước ngoài để có thể phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình. Là một trong những cái tên hàng đầu chuyên mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gửi hàng hóa đi Mỹ – Công ty Liên Kết Mỹ tự hào có thể mang lại cho khách hàng của chúng tôi ngày càng nhiều dịch vụ chất lượng, tạo được niềm tin của khách hàng cũng như phát triển công ty ngày càng tốt hơn. Đến với Liên kết Mỹ, hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người nhận. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được trải nghiệm ngay những dịch vụ tốt nhất cho mình bạn nhé.

 

CÔNG TY VẬN CHUYỂN LIÊN KẾT MỸ

Địa chỉ  : Starvis Building – 20/1 Bùi Thị Xuân, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline  : 028 – 3948.0909

Email     : doc@lienketmy.com/lienketmy123@gmail.com

Website: www.guihangmyuccanada.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.3898.788